Lễ tục vòng đời "trăm năm trong cõi người ta" - Trần Sĩ Huệ (Văn hoá Thông tin, 2011)
Giới thiệu về những phong tục, tập quán trong một đời người ở Phú Yên từ tuổi ấu thơ, việc học văn hoá, học nghề đến khi trưởng thành, hôn nhân, các lễ mừng, cầu nguyện, nhà cửa và việc lo tang lễ, cúng kỵ; đồng thời điểm qua các lễ tết trong một năm tại vùng đất này