Lời cúng thần của dân tộc Ê Đê - Trương Bi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Giới thiệu nội dung các bài cúng trong các lễ cầu nguyện như cúng cầu sức khoẻ người mẹ mang thai, lễ đặt tên, thổi tai cho trẻ sơ sinh, lễ trưởng thành, lễ kết nghĩa anh em... của dân tộc Ê đê