Lời cúng thần của dân tộc Ê Đê - Trương Bi (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Giới thiệu nội dung các bài cúng trong các lễ cầu nguyện như cúng cầu sức khoẻ người mẹ mang thai, lễ đặt tên, thổi tai cho trẻ sơ sinh, lễ trưởng thành, lễ kết nghĩa anh em... của dân tộc Ê đê
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn khấn; Dân tộc Ê Đê; Phong tục; Thờ cúng; Tín ngưỡng