Kịch bản lễ hội ở trường mầm non - Hoàng Văn Yến (Giáo dục, 2003)
Gồm 7 kịch bản có chủ đề của các ngày hội, ngày lễ theo chương trình chăm sóc giáo dục trẻ em, nội dung của kịch bản chủ yếu tuyển chọn các bài hát, thơ trong chương trình giáo dục âm nhạc