Phong tục và nghi lễ của người Thái trắng ở Phong Thổ tỉnh Lai Châu - Đồng Trọng Im (H. Văn hoá Thông tin, 2011)
Vài nét về địa bàn cư trú, các mối quan hệ gia đình, xã hội của cộng đồng người Thái Trắng ở Phong Thổ - Lai Châu. Giới thiệu phong tục liên quan đến vòng đời của người Thái Trắng ở Phong Thổ - Lai Châu và một số nghi lễ thờ cúng ở đền miếu, thờ cúng thần linh, cúng ma, gọi dỗ hồn và một số nghi lễ khác
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Phong tục; Nghi lễ; Dân tộc Thái; Lai Châu