Vươn Chang Hằm Hát ban đêm : Dân ca Giáy Lào Cai - Lù Dín Siềng (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu về dân ca dân tộc Giáy, Những bài dân ca quen thuộc của người Giáy; Cách thức tiến hành của hát "Vươn Cháng Hăm" (hát đệm)