Vươn Chang Hằm Hát ban đêm : Dân ca Giáy Lào Cai - Lù Dín Siềng; Sần Cháng (H. Thanh niên, 2011)
Giới thiệu về dân ca dân tộc Giáy, Những bài dân ca quen thuộc của người Giáy; Cách thức tiến hành của hát "Vươn Cháng Hăm" (hát đệm)
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Giáy-dân tộc; Văn học dân gian; Việt Nam; Dân ca