Địa chí xã Hồng Việt, huyện Hoà An - tỉnh Cao Bằng - Triều Ân (Lao động, 2011)
Khái quát chung về xã Hồng Việt, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng cùng những đặc điểm địa lí, lịch sử, chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội, giáo dục, y tế, thể thao, phong tục tập quán, tín ngưỡng, tôn giáo, di tích lịch sử văn hoá