Tục ngữ thường đàm - tường giải - Triều Nguyên (H. Lao động, 2011)
Tập hợp và giải nghĩa 2056 đơn vị tục ngữ thường dùng trong giao tiếp, ứng xử về đời sống xã hội, đời sống tinh thần của con người
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 425-475
Keywords: Văn học dân gian; Việt Nam; Tục ngữ