Văn nghệ dân gian xứ Huế Hò đối đáp nam nữ, giai thoại hò, truyện trạng Nguyễn Kinh - Triều Nguyên (H. Văn hoá Thông tin, 2011)
Trình bày khát quát về hò đối đáp nam nữ, đôi nét về giai thoại hò và và một số dạng hò của dân gian Huế như hò chào hỏi, hò ướm lòng, hò thử tài, hò trêu ghẹo, đâm bắt, hò ân tình, hò li biệt. Giới thiệu 50 mẩu truyện trạng Nguyễn Kinh sưu tầm được tại Trường Hà, Thanh Lam Bồ huyện Phú Vang (Huế) nơi sinh ra và trưởng thành của nhân vật trạng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hoá dân gian; Hò đối đáp; Thừa Thiên - Huế; Truyện trạng