Văn học dân gian Bạc Liêu - Chu Xuân Diên (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Giới thiệu các tác phẩm tiêu biểu trong kho tàng văn học dân gian Bạc Liêu với các thể loại truyền thống như truyện kể dân gian, câu đố, thành ngữ, tục ngữ, ca dao, dân ca...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 917-958
Keywords: Văn học dân gian; Tác phẩm; Bạc Liêu; Việt Nam