Đất Bưởi ngàn xưa - Lê Văn Kỳ (Văn hoá Thông tin, 2011)
Tìm hiểu văn hoá dân gian vùng đất Bưởi (phường Bưởi), quận Tây Hồ, Hà Nội thông qua các giá trị văn hoá truyền thống trên địa bàn vùng Bưởi như các di tích văn hoá lịch sử, lễ hội, phong tục tín ngưỡng dân gian, các nghề thủ công truyền thống và văn học dân gian