Văn nghệ dân gian Hà Tây - Dương Kiều Minh; Đoàn Công Hoạt; Minh Nhương; Yên Giang (H. Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu những bài nghiên cứu về lịch sử, danh nhân, lễ hội cổ truyền, diễn xướng dân gian, di tích lịch sử văn hoá và ẩm thực dân gian của vùng đất Hà Tây
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 842-843
Keywords: Văn hoá dân gian; Văn nghệ dân gian; Phong tục cổ truyền; Hà Tây; Việt Nam