Người Chu - ru ở Lâm Đồng - Hoàng Sơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Giới thiệu về môi trường cư trú, xã hội và kinh tế truyền thống; văn hoá tinh thần; văn hoá phi vật thể của người Chu-ru ở Lâm Đồng