Người Chu - ru ở Lâm Đồng - Hoàng Sơn (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Giới thiệu về môi trường cư trú, xã hội và kinh tế truyền thống; văn hoá tinh thần; văn hoá phi vật thể của người Chu-ru ở Lâm Đồng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 190-247. - Thư mục: tr. 251-252
Keywords: Dân tộc học; Văn hoá truyền thống; Lâm Đồng; Dân tộc Chu ru