Tri thức dân gian của người Raglai - Chamaliaq Riya Tiẻnq (Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu về văn hoá ứng xử với môi trường tự nhiên của người Raglai ở Khánh Hoà với các biểu tượng như nhà dài truyền thống, cây cau, văn hoá biển, biểu tượng thuyền Ahòq và lễ ăn đầu lúa mới