Địa danh Bạc Liêu - Hồ Xuân Tuyên (H. Dân trí, 2011)
Giới thiệu tổng quan về địa danh và vài nét khái quát về tỉnh Bạc Liêu. Phương thức định danh của địa danh Bạc Liêu và ý nghĩa, đặc trưng văn hoá của địa danh Bạc Liêu
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 141-183. - Thư mục: tr. 187-194
Keywords: Địa danh; Bạc Liêu; Việt Nam