Nghề rèn Phương Danh - Đinh Bá Hoà (H. Văn hoá Thông tin, 2011)
Vài nét về địa lý, dân cư, lịch sử làng rèn Phương Danh và một số làng rèn khác ở An Nhơn Bình Định. Giới thiệu cơ cấu tổ chức và những sản phẩm sản xuất qua các thời kỳ, cùng sinh hoạt văn hoá dân gian, tín ngưỡng của làng rèn Phương Danh
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 84-100. - Thư mục: tr. 102-103
Keywords: Làng nghề truyền thống; Nghề rèn; Phương Danh; Bình Định; An Nhơn