Từ điển phương ngôn Việt Nam - Trần Gia Linh (H. Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu 10000 câu phương ngôn được sắp xếp theo trật tự bảng chữ cái về các địa danh Việt Nam
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Phương ngôn; Việt Nam; Từ điển