Trò diễn dân gian vùng Đông Sơn - Trần Thị Liên (Văn hoá Thông tin, 2011)
Giới thiệu khái quát vùng đất Đông Sơn và tình hình nghiên cứu trò diễn dân gian Đông Sơn - Thanh Hoá. Trình bày những đặc trưng cơ bản của trò diễn dân gian Đông Sơn. Vấn đề bảo tồn và phát huy tác dụng trò diễn dân gian Đông Sơn hiện nay