Nghệ thuật biểu diễn truyền thống người Việt Hà Tây - Lê Ngọc Canh (Văn hoá Thông tin, 2011)
Giới thiệu tổng quan xứ sở, văn hoá, nghệ thuật âm nhạc, múa, sân khấu truyền thống của người Việt vùng Hà Tây