Trò chơi dân gian ở An Giang - Nguyễn Hữu Hiệp (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Giới thiệu sơ lược về vùng đất và con người An Giang. Những quy ước chung được áp dụng cho các hình thức vui chơi giải trí, những trò chơi chia theo lứa tuổi, theo mùa. Văn hoá trò chơi thể hiện tính nhân văn
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 227
Keywords: Văn hoá dân gian; Trò chơi dân gian; An Giang