Giới thiệu các dị bản vè thất thủ kinh đô - Tôn Thất Bình (H. Văn hoá dân tộc, 2010)
Nghiên cứu giá trị nội dung và nghệ thuật các dị bản của vè Thất thủ kinh đô và vai trò ghi lại một thời kỳ lịch sử của bài vè. Giới thiệu các dị bản của vè Thất thủ kinh đô
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian; Vè; Việt Nam; Dị bản