Tìm hiểu văn hoá dân gian làng Yên Thái (Tây Hồ - Hà Nội) - Lê Văn Kỳ (Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu những vấn đề chung về làng Yên Thái, di tích lịch sử - văn hoá, lễ hội, nghề làm giấy dó, văn học dân gian, phong tục tập quán của làng Yên Thái, Tây Hồ, Hà Nội