So sánh ca dao người Việt ở xứ Nghệ và xứ Bắc - Nguyễn Phương Châm (Văn hoá Thông tin, 2011)
Giới thiệu về hai vùng văn hoá xứ Nghệ và xứ Bắc. Sự tương đồng và sự khác biệt giữa ca dao người Việt xứ Nghệ và xứ Bắc