Văn hoá dân gian của dân tộc Pu Péo ở Việt Nam - Trần Văn Ái (H. Văn hoá Thông tin, 2011)
Khái quát môi trường sinh thái tự nhiên và nguồn gốc lịch sử tộc người Pu Péo. Tín ngưỡng dân gian, tri thức dân gian, văn học nghệ thuật và trò chơi dân gian của dân tộc Pu Péo ở Việt Nam
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 208-209
Keywords: Dân tộc Pu Péo; Văn hoá dân gian; Việt Nam