Văn hoá dân gian quý huyện Tống Sơn - Hoàng Tuấn Phổ (H. Văn hoá Thông tin, 2011)
Khái quát làng xã, văn hoá vật thể, phong tục tập quán, văn học dân gian, nghệ thuật dân gian của huyện Tống Sơn (nay là huyện Hà Trung) tỉnh Thanh Hoá
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 304-326
Keywords: Văn hoá dân gian; Hà Trung; Thanh Hoá; Tống Sơn