Văn hóa ẩm thực Thái Bình - Phạm Minh Đức (Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu vài nét về vùng đất và con người Thái Bình, cùng những yếu tố đặc trưng trong thức ăn, thứ uống thường ngày và trong ngày lễ, tết của người Thái Bình