Lễ vun hoa - Triệu Thị Mai (Dân trí, 2011)
Giới thiệu những quan niệm của đồng bào dân tộc Nùng về con cái và các vận hạn của đời người, từ đó giới thiệu nội dung lễ vun hoa bằng tiếng Việt và nguyên bản tiếng Nùng