Lễ vun hoa - Triệu Thị Mai (H. Dân trí, 2011)
Giới thiệu những quan niệm của đồng bào dân tộc Nùng về con cái và các vận hạn của đời người, từ đó giới thiệu nội dung lễ vun hoa bằng tiếng Việt và nguyên bản tiếng Nùng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 223-234
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Nùng
Keywords: Văn hoá dân gian; Nghi lễ; Dân tộc Nùng; Việt Nam; Lễ vun hoa