Nói thơ, nói vè, thơ rơi Nam Bộ - Lư Nhất Vũ; Lê Giang; Lê Anh Trung (H. Văn hoá dân tộc, 2011)
Gồm một số bài nhận xét về nói thơ Vân Tiên cũng như các lối nói thơ khác ở Nam Bộ và hình thức nói vè, thơ rơi. Giới thiệu các làn điệu (28 bài nói thơ, 31 bài nói vè) và bộ sưu tập dưới dạng thơ ca dân gian (60 bài vè, 33 bài thơ rơi) của người dân Nam Bộ
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 527-538. - Thư mục: tr. 539-542
Keywords: Văn học dân gian; Việt Nam; Nam Bộ; Nói thơ; Thơ rơi; Nói vè