Ca dao dân ca trên vùng đất Phú Yên - Nguyễn Xuân Đàm (Khoa học xã hội, 2011)
Gồm các bài nghiên cứu về đặc điểm, nghệ thuật, khả năng sáng tạo, phương ngữ, địa danh, tiến trình phát triển... trong ca dao và dân ca Phú Yên