Ca dao dân ca trên vùng đất Phú Yên - Nguyễn Xuân Đàm (H. Khoa học xã hội, 2011)
Gồm các bài nghiên cứu về đặc điểm, nghệ thuật, khả năng sáng tạo, phương ngữ, địa danh, tiến trình phát triển... trong ca dao và dân ca Phú Yên
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 339-341
Keywords: Ca dao; Nghiên cứu văn học; Văn học dân gian; Dân ca; Phú Yên; Việt Nam