Tục ngữ ca dao trong một số sách Hán Nôm Sắp xếp theo vần chữ cái từ A - Z - Trần Đức Các (Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu về tục ngữ ca dao Việt Nam trong một số sách Hán Nôm được sắp xếp theo vần chữ cái A - Z