Tục ngữ ca dao trong một số sách Hán Nôm Sắp xếp theo vần chữ cái từ A - Z - Trần Đức Các (H. Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu về tục ngữ ca dao Việt Nam trong một số sách Hán Nôm được sắp xếp theo vần chữ cái A - Z
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 269-276
Keywords: Văn học dân gian; Việt Nam; Ca dao; Tục ngữ