Lễ hội về nữ thần của người Việt - Nguyễn Minh San (H. Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu nguồn gốc của lễ hội về nữ thần. Đồng thời miêu thuật một số lễ hội về nữ thần và những đặc điểm của lễ hội về nữ thần ở Việt Nam
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 251-253
Keywords: Văn hoá truyền thống; Phụ nữ; Lễ hội cổ truyền; Việt Nam