Tìm hiểu văn hóa dân gian ở làng Ngọc Trì - Nguyễn Quang Khải (Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu sơ lược về làng Ngọc Trì, xã Bình Định, huyện Lương Tài tỉnh Bắc Ninh và những phong tục tập quán, di sản văn hoá tinh thần, đời sống tâm linh của dân làng Ngọc Trì trước đây