Văn hoá truyền thống của người Nùng An xã Phúc Sen, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng - Nguyễn Thị Yên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Trình bày tổng quát về vị trí địa lí, môi trường tự nhiên, con người, tình hình kinh tế, văn hoá xã hội của xã Phúc Sen và bản Phia Chang. Giới thiệu về văn hoá truyền thống và vai trò của văn hoá truyền thống đối với với sự phát triển kinh tế văn hoá xã hội ở xã Phúc Sen