Văn hoá truyền thống của người Nùng An xã Phúc Sen, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng - Nguyễn Thị Yên; Hoàng Thị Nhuận (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Trình bày tổng quát về vị trí địa lí, môi trường tự nhiên, con người, tình hình kinh tế, văn hoá xã hội của xã Phúc Sen và bản Phia Chang. Giới thiệu về văn hoá truyền thống và vai trò của văn hoá truyền thống đối với với sự phát triển kinh tế văn hoá xã hội ở xã Phúc Sen
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 223-258. - Thư mục: tr. 261-263
Keywords: Văn hoá truyền thống; Phúc Sen; Dân tộc Nùng; Quảng Uyên; Cao Bằng