Văn hoá dân tộc Cống - Phan Kiến Giang (Văn hoá Thông tin, 2011)
Nghiên cứu một số vấn đề cơ bản trong truyền thống và bản sắc văn hoá dân tộc Cống trên các lĩnh vực văn hoá vật thể, tín ngưỡng dân gian, phong tục tập quán, lễ thức vòng đời và văn học nghệ thuật dân gian