Hành trình đi tìm vía của Pựt Ngạn - Triệu Thị Mai (H. Thời đại, 2011)
Giới thiệu khái quát về người Ngạn ở Cao Bằng. Tìm hiểu về đời sống tinh thần truyền thống, tín ngưỡng dân gian, đặc biệt là về thế giới tâm linh của người Ngạn; tiến trình tìm vía về nhập vào thân xác và các giá trị nghệ thuật của lễ tìm vía
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hoá dân gian; Tâm linh; Tín ngưỡng dân gian; Cao Bằng; Dân tộc Ngạn