Văn hóa dân gian Phú Nhiêu - Lương Đức Nghi; Vũ Quang Dũng (H. Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu về vùng đất, con người, phong tục tập quán, tín ngưỡng, văn học dân gian và nghệ thuật ẩm thực dân gian của làng Phú Nhiêu, xã Quang Trung, huyện Phú Xuyên, Hà Nội
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 299-392
Keywords: Văn hoá dân gian; Làng; Phú Nhiêu; Phú Xuyên; Hà Nội