Lễ hội dân gian của người Việt ở Quảng Bình - Nguyễn Văn Lợi; Nguyễn Văn Mạnh (H. Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu vài nét về điều kiện tự nhiên, lịch sử và dân cư Quảng Bình. Trình bày tổng quan về lễ hội dân gian và một số lễ hội dân gian người Việt ở Quảng Bình. Đồng thời đưa ra các định hướng bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá dân gian của người Việt ở vùng đất này
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 279-283. - Thư mục: tr. 287-291
Keywords: Văn hoá dân gian; Lễ hội cổ truyền; Quảng Bình