Văn hoá dân gian làng Xuân Nẻo - Văn Duy (Khoa học xã hội, 2011)
Giới thiệu khái quát về làng Xuân Nẻo và một số ngành nghề; hình thức sinh hoạt văn hoá tín ngưỡng, hội hè, đình đám và các nghi lễ thường kỳ; truyền thuyết, ca dao, dân ca của làng Xuân Nẻo, Tứ Kỳ, Hải Dương