Các truyền thuyết, huyền thoại liên quan đến di tích lịch sử và danh thắng ở Phú Yên - Đào Minh Hiệp (Văn hoá dân tộc, 2010)
Giới thiệu khái quát địa lý, lịch sử và văn hoá tỉnh Phú Yên. Kể lại các câu chuyện, truyền thuyết, huyền thoại liên quan đến di tích lịch sử và danh thắng ở Phú Yên