Các truyền thuyết, huyền thoại liên quan đến di tích lịch sử và danh thắng ở Phú Yên - Đào Minh Hiệp; Đoàn Việt Hùng (H. Văn hoá dân tộc, 2010)
Giới thiệu khái quát địa lý, lịch sử và văn hoá tỉnh Phú Yên. Kể lại các câu chuyện, truyền thuyết, huyền thoại liên quan đến di tích lịch sử và danh thắng ở Phú Yên
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 361-393. - Thư mục: tr. 397-402
Keywords: Di tích lịch sử; Danh thắng; Phú Yên; Truyền thuyết