Những bài ca đám cưới người Mường Thanh Hoá - Cao Sơn Hải (Lao động, 2011)
Vài nét về người Mường ở Thanh Hoá và tục lệ cưới xin. Giới thiệu những bài ca đám cưới người Mường Thanh Hoá bằng tiếng Mường và tiếng Việt