Những bài ca đám cưới người Mường Thanh Hoá - Cao Sơn Hải (H. Lao động, 2011)
Vài nét về người Mường ở Thanh Hoá và tục lệ cưới xin. Giới thiệu những bài ca đám cưới người Mường Thanh Hoá bằng tiếng Mường và tiếng Việt
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 279-309
Keywords: Dân tộc Mường; Văn học dân gian; Việt Nam; Bài hát