Nhạc khí của tộc người H'rê ở Quảng Ngãi - Nguyễn Thế Truyền (Văn hoá Thông tin, 2011)
Trình bày khái quát chung về địa lý - tự nhiên và văn hoá dân gian của tộc người H'rê ở Quảng Ngãi. Tìm hiểu nhạc khí của tộc người H'rê, các giá trị văn hoá, nghệ thuật và đề ra một số phương hướng bảo tồn, phát huy nhạc khí H'rê