Phong tục làm chay - Bùi Huy Vọng (Khoa học xã hội, 2011)
Khái quát về người Mường ở Hoà Bình. Giới thiệu sơ lược một số nghi lễ cúng chữa bệnh và tục làm chay của người Mường. Tục làm chay bảy cờ trong gia đình người Mường. Vai trò và giá trị của lễ làm chay bảy cờ trong đời sống văn hoá tinh thần của người Mường